CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Cho thuê mặt bằng

 Công ty CP ĐT & XD Hoàng Nhân thông báo cho thuê mặt bằng.


Nằm trong cụm kiến trúc Trạm Dừng Chân Hoàng Nhân, thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, mặt bằng cho thuê là một phần của tổ hợp gồm trạm xăng, nhà hàng, khách sạn và khu trưng bày (khu cho thuê) đã thi công hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động hiệu quả, riêng khu trừng bày chưa qua sử dụng. Với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi, mặt bằng cho thuê là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều mục đích kinh doanh.

Cách trung tâm thành phố 3km, cách bãi biển Ninh Chữ 4km, đối diện nhà máy bia Sài Gòn – Ninh Thuận và cụm công nghiệp Thành Hải, mặt bằng cho thuê mang một tiềm năng kinh tế lớn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh. Cùng với chủ trương phát triển đặc khu kinh tề – cụm công nghiệp về phía Bắc trong quy hoạch chung của tỉnh Ninh Thuận, mặt bằng cho thuê nằm trên trục Quốc lộ 1A là một lợi thế không nhỏ để các doanh nhân thực hiện các ý tưởng kinh doanh mới mẻ và táo bạo. Chỉ cách sân bay quốc tế và cảng Cam Ranh 60km, khu cho thuê còn mang một giá trị kinh tế tiềm năng trước xu hướng phát triển giao thông và giao thương giữa Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.

Mặt tiền khu cho thuê đẹp, rộng rãi, thoáng đãng thích hợp để kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, làm khu triển lãm, trưng bày, trung tâm thương mại… Bên trong mặt bằng được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước, hệ thống làm mát, khu vệ sinh… Bãi đậu xe có sức chứa lớn, tiện nghi và an toàn là một ưu điểm lớn để phát triển kinh doanh. Khu vực nhà kho sạch đẹp, ngoài chức năng làm kho chứa, có thể được sử dụng để làm phòng ở, nhà bếp…, hỗ trợ cho việc mua bán. Với cảnh quang xung quanh sạch sẽ, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, khu cho thuê của Hoàng Nhân có thể làm hài lòng những quý khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, trạm xăng và cụm nhà hàng – khách sạn Hoàng Nhân hiện đang hoạt động hiệu quả với doanh thu cao cũng là một lợi thế lớn hỗ trợ quý khách kinh doanh mọi mặt hàng.

Với kết cấu bê tông cốt thép vững chắc, khẩu độ vượt nhịp 16m, bước cột 6m, mặt bằng cho thuê có thể được phân thành nhiều không gian sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, phù hợp với yêu cầu của những hộ kinh doanh nhỏ không có đủ điều kiện thuê toàn bộ mặt bằng hoặc các hộ kinh doanh muốn đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh.

Mặt bằng tổng thể khu Trạm dừng chân

Mặt trước khu cho thuê

Mặt hông khu cho thuê

Nội thất khu cho thuê

Tầng lửng

Nhà kho

Lối vào bãi đậu xe

Khu vệ sinh

Thông tin chi tiết:

– Diện tích:

o Tầng trệt 600m2 (36m x 16,5m)

o Tầng lửng 300m2 (36m x 8m)

o Kho 200m2.

– Địa chỉ: Trạm dừng chân Hoàng Nhân, QL1A, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

– Giá cả thỏa thuận.

– Liên hệ: Mr. Thắng, điện thoại 068.3820868