CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Chính thức thành lập ngày 19/11/1999, tiền thân là CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN.

Cùng với sự phát triển của tỉnh nhà, trải qua quá trình nỗ lực phát triển không ngừng, Hoàng Nhân tự hào gắn tên tuổi của mình với những công trình lớn, chất lượng cao. Cho đến nay, Hoàng Nhân được biết đến như một tên tuổi hàng đầu của tỉnh trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và thi công cầu đường, thủy lợi…, vinh dự góp sức hoàn thành nhiều công trình trọng điểm tại tỉnh nhà.

Không chỉ giới hạn mình ở lĩnh vực thi công, xây dựng, Hoàng Nhân liên tục phát triển tiềm năng, mở rộng hoạt động kinh doanh ra nhiều lĩnh vực để khẳng định vị thế của mình. Với nhà máy sản xuất bê tông được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao, Hoàng Nhân đã và đang cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao cho nhiều công trình lớn trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, Trạm dừng chân Hoàng Nhân được xem như một công trình trọng điểm của Công ty, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị trên địa bàn tỉnh nhà.

Trong suốt những năm hoạt động, Hoàng Nhân liên tục nhiều năm liền nhận các giải thưởng Quả Cầu Vàng, Ngôi Sao Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu về An toàn Lao động, Chất lượng quốc gia… của Chính phủ trao tặng.

Với định hướng đạt tầm quốc gia và vươn tầm quốc tế, Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu để khơi dậy và phát huy mạnh mẽ những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực trong thời gian tới, khẳng định thương hiệu của Hoàng Nhân – một  thương hiệu chất lượng và uy tín.

– Trụ sở chính: Số 84B Đường 21/8, P.Phủ Hà, TP.Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

– Điện thoại: 068.382 68 68 – 068.382 67 67

– Fax: 068. 382 55 33

– Email: admin@hoangnhan.com.vn

– Website: www.hoangnhan.com.vn