CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Chyển dịch cơ cấu kinh doanh – Những công trình trọng điểm

Trong xu thế hội nhập với sự phát triển chung của Tỉnh nhà, Đại hội đồng Cổ đông thường niên lần 3 nhiệm kỳ II (2016-2020) công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Nhân đã xác định chuyển dịch cơ cấu kinh doanh theo hướng tăng cường tỉ trọng mảng thương mại, dịch vụ trong cơ cấu chung của toàn công ty.

Nhằm chuẩn bị cho sự chuyển đổi trên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Nhân đã và đang triển khai thực hiện một số dự án trọng điểm để phát triển hoạt động thương mại, dịch vụ gồm:

  • Thực hiện giai đoạn 3 dự án nâng cấp Nhà máy công ty tại Khu công nghiệp Thành Hải: Đưa vào hoạt động xưởng sơn tĩnh điện, xưởng sản xuất cửa cuốn – kéo Đài Loan, và xưởng gia công, chế biến các sản phẩm gỗ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước và hướng đến mục tiêu xuất khẩu. Thời gian dự kiến đi vào hoạt động: Tháng 09/2018.

  • Nâng cấp, cải tạo Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân: Xây dựng mới Khách sạn 20 phòng theo tiêu chuẩn 3 sao, có hội trường với sức chứa 300 khách và Nâng cấp Nhà hàng hiện tại với công suất phục vụ tối đa từ 100 khách lên 300 khách, đủ điều kiện phục vụ đối tượng khách du lịch cả trong và ngoài nước. Thời gian khởi công dự kiến: Tháng 07/2018.

  • Xây dựng tòa nhà phức hợp Hoàng Nhân Building cao 16 tầng gồm văn phòng, khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao với các dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng… trở thành một trong những công trình nổi bật của tỉnh, đánh dấu sự hiện diện của Hoàng Nhân trong quá trình phát triển chung của quê hương Ninh Thuận. Thời gian khởi công dự kiến: Tháng 12/2018.