CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì sơn tĩnh điện là lợi dụng sự kết hợp của các ion âm và dương để gắn kết hạt bột sơn vào bề mặt sản phẩm. Vì gắn kết bằng công nghệ ion điện nên sản phẩm có những ưu điểm vượt trội so với sơn kiểu truyền thống như sau:
– Đều màu, không có chỗ sơn dày hay mỏng.
– Hạt sơn có thể bám được vào những vị trí mà sơn kiểu cũ không thể sơn tới được hoặc dễ bị bỏ qua. (kẽ khớp nối, mặt bên trong các chi tiết…)
– Phủ kín toàn bộ bề mặt sản phẩm, bảo vệ sản phẩm (đặc biệt là sắt, thép) không bị gỉ sét theo thời gian.
– Do máy móc thực hiện nên đáp ứng được số lượng lớn trong thời gian ngắn, phù hợp cả công trình dân dụng nhỏ và các công trình lớn.
– Giá thành chỉ tương đương với sơn kiểu truyền thống. Sơn số lượng lớn chi phí sẽ còn thấp hơn nhiều vì tốn ít nhân công.
Đến với Sơn tĩnh điện Hoàng Nhân, quý khách sẽ có những tiện lợi sau:
– Áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại giúp tạo màu sắc đẹp, bóng và kéo dài tuổi thọ sản phẩm hơn so với truyền thống..
– Có thể thực hiện hàng loạt với các sản phẩm khác nhau về hình dạng, kiểu dáng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bảo vệ tối ưu cho sản phẩm.
– Quy trình xử lý sản phẩm, đặc biệt là xử lý bề mặt trước khi sơn được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm hoàn thiện.
-Cam kết bảo hành lâu dài, uy tín, trách nhiệm.
– Thương hiệu Hoàng Nhân Construction đã được kiểm chứng với hơn 20 năm gắn bó và đồng hành với hàng loạt công trình trình tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.
– Giảm chi phí, tăng tiện lợi khi có thể phục vụ quý khách ngay tại Phan Rang, không cần đi Nha Trang hay Phan Thiết.
Liên hệ bảng giá:
Nhà máy Bê tông – Gạch – Sơn tĩnh điện Hoàng Nhân. KCN Thành Hải, xã Thành Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
SĐT:
– Hậu (0933.799.316)
– Huy (089.669.5079)

Một số hình ảnh hàng rào sơn tĩnh điện tại Xưởng Sơn Tĩnh Điện Hoàng Nhân