CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Trạm dừng chân

Trạm dừng chân Hoàng Nhân là nơi lý tưởng để quý khách có những phút giây thư giãn trọn vẹn trên chặng đường dài mệt mỏi.


Trạm dừng chân Hoàng Nhân nằm trên trục Quốc lộ 1A, tuyến đường huyết mạch nối liền từ Nam ra Bắc. Nơi đây là điạ điểm lý tưởng để quý khách có những phút giây thư giãn trọn vẹn trên chặng đường dài mệt mỏi.

Với khuôn viên có tổng diện tích 6.340 m2, Trạm dừng chân Hoàng Nhân là tổ hợp bao gồm hệ thống siêu thị mini, trạm xăng, khu hội nghị kết hợp với nhà hàng ẩm thực, khách sạn nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng. Đến với Hoàng Nhân, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả rất phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn mang lại cho quý khách những phút giây thư giãn thực sự, Hoàng Nhân tận dụng tối đa những mảng xanh thiên nhiên, chú trọng xây dựng trạm dừng chân sang trọng, hiện đại nhưng vẫn không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng, tạo một dấu ấn riêng về cảnh quan tự nhiên. Ghé chân lại Hoàng Nhân, quý khách sẽ thực sự bỏ lại sau lưng những mệt mỏi của chuyến hành trình dài để hòa mình vào khung cảnh thanh bình nơi đây, thưởng thức món ăn ngon lành, đa dạng và đậm chất dân dã với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hòa vào xu thế phát triển chung của địa phương, trạm dừng chân Hoàng Nhân là điểm nhấn kiến trúc hiện đại, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị trên địa bàn khu vực phía Bắc thành phố. Không chỉ có vậy, công trình đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh và tạo thêm cơ hội thu hút những nhà đầu tư mới đến với Ninh Thuận.