CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Nhà máy bê tông

Nhà máy sản xuất bê tông của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Nhân chuyên sản xuất những sản phẩm bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, các cấu kiện bê tông đúc sẵn…


Tọa lạc tại Cụm Công nghiệp Thành Hải, Quốc lộ 1A, tỉnh Ninh Thuận, Nhà máy sản xuất bê tông của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Nhân chuyên sản xuất những sản phẩm bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, các cấu kiện bê tông đúc sẵn…

Bằng dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, trạm trộn bê tông nhựa nóng của Hoàng Nhân đạt công suất 60 tấn/ giờ, luôn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và lực lượng nhân công giàu kinh nghiệm, nhà máy có đủ khả năng cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng, mang tính ứng dụng cao và thỏa mãn mọi yêu cầu thẩm mỹ. Các cấu kiện bê tông của nhà máy được sản xuất đúng kỹ thuật, đúng quy cách, là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chọn lựa sử dụng.

Ngoài những sản phẩm bê tông tươi và bê tông nhựa nóng, Hoàng Nhân còn sản xuất những sản phẩm gạch bê tông phục vụ cho các công trình công nghiệp, giao thông vận tải như gạch terrazzo, gạch tự chèn… với những kích thước, màu sắc, mẫu mã đa đạng, đặc biệt thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý.

Trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Hoàng Nhân đã khẳng định được uy tín thông qua chất lượng sản phẩm và tiến độ cung cấp cho các công trình trong và ngoài tỉnh. Các sản phẩm do Hoàng Nhân sản xuất chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.