Đội Xe Vận Tải – Cơ Giới

sl-3

Đội xe vận tải – cơ giới Hoàng Nhân luôn cố gắng cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.


Được thành lập từ năm 1999, Hoàng Nhân xây dựng đội xe vận tải – cơ giới đa dạng, mạnh mẽ và hiện đại, luôn được đánh giá là một đối tác đáng tin cậy, vì lợi ích của khách hàng.

Từ số lượng đầu xe chỉ vài chiếc ở những ngày đầu thành lập, đội xe của Hoàng Nhân đã không ngừng lớn mạnh, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa chủng loại và phát triển số lượng. Đến nay tổng số lượng xe của Hoàng Nhân đã lên tới gần 100 chiếc bao gồm gần 50 xe vận tải đủ các mức tải trọng và nhiều loại xe cơ giới phục vụ cho thi công xây dựng như xe lu, xe cẩu, xe đào, xe ủi, xe bồn, xe bơm bê tông, xe xúc lật, xe rải nhựa… Ngoài chuyên chở hàng hóa nội bộ và phục vụ cho công tác thi công xây dựng của Công ty, đội xe vận tải Hoàng Nhân còn chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cơ giới, vận tải, bốc dỡ hàng hóa cho quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, trung tâm điều phối chuyên nghiệp cùng phương tiện vận chuyển được đầu tư hiện đại, đội vận chuyển – cơ giới Hoàng Nhân luôn cố gắng cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm “Chất lượng là an toàn, tin cậy, tiết kiệm và hiệu quả”, đội xe Hoàng Nhân luôn cam kết đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng giờ, đúng địa điểm, đúng nguyên trạng, đúng chủng loại, đúng số lượng và đúng giá cả. Bên cạnh đó, Hoàng Nhân luôn sẵn sàng lắng nghe, nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng, đầu tư từng loại xe chuyên nghiệp phù hợp với từng loại hàng hóa và mang lại những tư vấn hợp lý, thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng về hình thức và thời gian vận chuyển.

Với định hướng phát triển dịch vụ vận tải thành lĩnh vực hoạt động chủ chốt của Công ty, đội xe vận chuyển Hoàng Nhân không ngừng cải tiến dịch vụ, mở rộng phạm vi hoạt động để uy tín của mình ngày càng lớn mạnh và vươn xa.