CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Bàn giao đưa vào sử dụng công trình Hệ thống cấp nước tạo nguồn dọc Kênh Nam

Sáng ngày 9/2/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Nhân cùng Ban Quản lý dự án – Ban Xây dựng năng lực đã tổ chức lễ bàn giao công trình Hệ thống cấp nước tạo nguồn dọc Kênh Nam cho Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh – đơn vị quản lý công trình.

Hệ thống cấp nước tạo nguồn dọc Kênh Nam bao gồm Khu đầu mối nhà trạm bơm nước thô gồm 05 máy bơm ly tâm với công suất 7.378m3/ngày/đêm, với chiều dài khoảng 15km. Hệ thống dẫn nước thô từ đập Nha Trinh – Lâm Cấm về 07 trạm cấp nước nhằm cung cấp nước sinh hoạt cho 73.930 dân với mức đảm bảo trung bình 80 lít/người – ngày đêm (dự kiến đến năm 2025).

Dự án góp phần xóa đói, giảm nghèo, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân ở các vùng nông thôn và các khu vực đô thị trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án góp phần cải thiện y tế cộng đồng và điều kiện vệ sinh môi trường ở các vùng nông thôn trong khu vực dự án, cải thiện bền vững dịch vụ cấp nước của các hệ thống cấp nước đã xây dựng, thực hiện tốt chủ trương và mục tiêu của tỉnh là đến năm 2015 đảm bảo 90% dân số được sử dụng nước sạch trong sinh hoạt.

 

Đại diện đơn vị tư vấn báo cáo chất lượng công trình.

IMG_1211

Đại diện đơn vị thi công báo cáo chất lượng công trình.

IMG_1229

Đơn vị thi công tổ chức chạy máy phát điện cho đoàn kiểm tra và nghiệm thu.

 IMG_1233

Tập thể các đơn vị nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm.

Công trình được tài trợ bởi hai chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ thông qua dự án Nâng cao năng lực quản lý dự án tài nguyên nước và cung cấp dịch vụ công tỉnh Ninh Thuận.