CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG HOÀNG NHÂN

Trạm Dừng Nghỉ Hoàng Nhân – Đặc Sản Cơm Niêu Gà Phan Rang (Ninh Thuận)

Sau một thời gian ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, nay Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân đã hoạt động bình thường trở lại và sẵn sàng đón tiếp quý khách !

Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân tọa lạc trên Quốc lộ 1A, Xã Thanh Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận. Hoạt động ở các mảng chính như: Nhà hàng, Khách sạn, Xăng dầu và Vận chuyển hành khách.

Với vị trí thuận lợi nằm trên đường Quốc lộ 1A, thuận tiện cho quý công ty tổ chức tour đường dài ghé tại trạm cho khách ăn uống, nghỉ ngơi và tiếp nhiên liệu để tiếp tục cuộc hành trình. Cách trung tâm thành phố chỉ hơn 3km nên quý khách có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Thuận. Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong ngành F&B chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và mục tiêu của chúng tôi là trở thành Trạm dừng nghỉ có chất lượng phục vụ hàng đầu tại Phan Rang – Ninh Thuận.

Chúng tôi nhận đặt cơm gia đình, khách đoàn, hội nghị…, với ẩm thực Việt Nam truyền thống và đặc sản Phan Rang cùng mức giá hợp lý. Set menu chỉ từ 90.000đ

Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân có tất cả 30 phòng ở với nội thất cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên (14 phòng đã đưa vào khai thác), nhà hàng gồm các khu với tổng sức chứa hơn 200 khách, sân vườn lộng gió, bãi đậu xe khách thoải mái.

*Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh Trạm Dừng Nghỉ Hoàng Nhân

Bá Bi Min (Mr.) – Station Manager

Phone: 0377 384 345 (Zalo, Viber)

E-mail: hotelhoangnhan@gmail.com

Kính mong được hợp tác với Quý công ty

Trân trọng!